วัตถุประสงค์

1. เพื่อสร้างความตระหนักให้นักศึกษาเห็นความสำคัญของการประกันคุณภาพ

2. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการประกันคุณภาพการศึกษา

3. เพื่อเผยแพร่ความรู้ที่เกี่ยวข้องกับการประกันคุณภาพการศึกษา

4. เพื่อให้นักศึกษามีแนวทางในการดำเนินกิจกรรมและการวางแผนในการจัดการเรียนการสอนโดยใช้ระบบวงจรคุณภาพ(PDCA)

dsc06224

dsc06231