การอบรมสัมมนา เรื่องการใช้หลัก PDCA   เพื่อบริหารโครงการชมรมของนักศึกษาวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2554

เวลา 09.30 น -12.00 น. ห้อง 506A

วิทยากร อาจารย์อรณิชชา ทศตาRead More

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการประกันคุณภาพการศึกษา

2. เพื่อให้นักศึกษาเกิดความตระหนักในบทบาทหน้าที่สามารถนำหลักการประกันคุณภาพไปใช้ในการดำเนินงานของนักศึกษาได้

3. เพื่อให้นักศึกษามีแนวทางในการดำเนินกิจกรรมและการวางแผนในการจัดกิจกรรมโดยใช้ระบบวงจรคุณภาพ(PDCA)

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม