บรรยากาศการตรวจสอบคุณภาพการศึกษา วิทยาลัยนครราชสีมา ประจำปีการศึกษา 2556

เมื่อวันที่ 26 - 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา วิทยาลัยนครราชสีมา ได้ดำเนินการตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมี คณะกรรมการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ดังรายนามต่อไปนี้