บรรยากาศการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  คณะการแพทย์แผนจีน  ประจำปีการศึกษา 2556

วันอังคารที่ 22 กรกฎาคม 2557

เวลา 08.30  – 16.40 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 7  วิทยาลัยนครราชสีมา

การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2556  ของคณะการแพทย์จีน  โดยมี

คณะกรรมการในการดำเนินการ ดังนี้

ประธานกรรมการ
ผศ.ดร.จำเริญรัตน์  จิตต์จิรจรรย์ รองคณบดี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล
m
กรรมการ
ผศ.บัญชา  วิทยอนันต์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร
m
กรรมการและเลขานุการ
อาจารย์อรณิชชา  ทศตา รองอธิการบดีฝ่ายแผนและพัฒนา