โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน เรื่อง "การประเมินคุณภาพภายนอก ระดับอุดมศึกษา"

วันพุธที่ 26 มีนาคม 2557

เวลา 09.00  – 12.00 น. ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต

วิทยากรโดย ศาสตราจารย์ ดร.อุทุมพร  จามรมาน

ฤฤฤเมื่อวันพุธที่ 26 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ ดร.อุทุมพร  จามรมาน ให้เกียรติมาบรรยายในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายอุดมศึกษา เรื่อง "การประเมินคุณภาพภายนอก ระดับอุดมศึกษา" ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการเครือข่าย C-IQA ภาคกลางตอนบน ในการนี้ ดร.เอกธิป สุขวารี ประธานเครือข่ายฯ ให้การต้อนรับพร้อมคณะกรรมการเครือข่ายฯ

โดยมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต สนับสนุนเรื่องการจัดงานและสถานที่ ณ ห้องประชุมปองทิพย์ 1 ชั้น 9 อาคารนิเทศศาสตร์คอมเพล็กซ์ ปองทิพย์ โอสถานุเคราะห์

วัตถุประสงค์

เพื่อพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาระดับอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน